Chào mừng bạn ghé thăm rayda palace »[X]«
»»--RAYDA PALACE--««

:::»+ Mời bạn đăng nhập tại đây+«:::

»++Chưa có tài khoản? Bạn bấm vào đây để Đăng Ký+«
[07/10]rating bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" từ 42 điểm lên đến 51 điểm 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
News & Announcements
  • Gallery & Others
>

Xem bài mới từ lần truy cập trướcBạn đang xem bài :[07/10]rating bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" từ 42 điểm lên đến 51 điểm

Share Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả[07/10]rating bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" từ 42 điểm lên đến 51 điểm
avatar

hikariCông ChúaCông Chúa

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1185
Join date Join date : 08/02/2010
Age Age : 24
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : I'm aways proud of Rayda
Bài gửi [07/10]rating bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" từ 42 điểm lên đến 51 điểm
Thu Oct 07, 2010 4:58 pm

Credit: Trình Lượng @ dienanh.net
TVB cộng rating trên mạng, vì thế rating bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" từ 42 điểm lên đến 51 điểm

Hôm qua, TVB tổ chức bữa tiệc ăn mừng thành công bộ phim "Công Chúa Giá Đáo". Những diễn viên trong bộ phim bao gồm Charmmaine - Xa Thi Mạn, Moses - Trần Hào, Susanna - Quan Cúc Anh .... đều tham dự bữa tiệc đầy đủ. Rating tập cuối của bộ phim đạt được 42 điểm, cao nhất 45 điểm. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, TVB thông báo rằng sau khi cộng thêm rating trên mạng (khoảng 600 ngàn người xem online, rating trên mạng được tính là 9 điểm), cuối cùng rating tập cuối của bộ phim đạt được 51 điểm.

Đây là lần đầu tiên TVB cộng rating trên mạng. Lý do TVB cộng rating trên mạng vào bộ phim "Công Chúa Giá Đáo", vì TVB mong muốn bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" sẽ thắng bại bộ phim mừng lễ khánh đài năm nay, đó là bộ phim "Cân Quắc Kiêu Hùng Chi Nghĩa Hải Hào Tình" (bộ phim được xem là phần 2 của bộ phim Xứng Danh Tài Nữ). Vào năm ngoái, rating "Cung Tâm Kế" tương đối khá cao (bộ phim đạt được rating tối cao là 50 điểm). Điều đáng tiếc rằng vào đêm trao giải thưởng, bộ phim không thể nào đánh bại bộ phim "Xứng Danh Tài Nữ", một bộ phim đã chiếm đoạt được 5 giải thưởng trong đêm trao giải vào năm ngoái. Giờ đây rating tập cuối bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" đạt được 51 điểm, xem như bộ phim có cơ hội rất cao giành giải thưởng "Phim được yêu thích nhất" vào đêm trao giải năm nay.

Giám chế bộ phim "Công chúa giá đáo", Mai Tiểu Thanh có ý định quay phần tiếp theo cho bộ phim, nhưng cô đang lưỡng lự không biết là nên quay phần tiếp theo bộ phim "Cung Tâm Kế" trước, hay quay phần tiếp theo bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" trước. Mai Tiểu Thanh bộc lộ cảm xúc "Tôi thật sự muốn làm việc với tất cả những diễn viên đã tham gia 2 bộ phim trước (ám chỉ Cung Tâm Kế và Công Chúa Giá Đáo), bởi vì họ đều là những diễn viên chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi đều có những giây phút vui vẻ khi làm việc cùng nhau". Cô nói rằng cô đang bận rộn chuẩn bị bấm máy bộ phim "Pháp chứng tiên phong 3", và có thể sẽ quay phần tiếp theo 2 bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" và "Cung Tâm Kế" vào năm sau. Khi được hỏi cô muốn tham dự quay phần tiếp theo cho bộ phim nào? Charm đáp trả "Nếu cho tôi được chọn, tôi mong muốn tham dự quay phần tiếp theo bộ phim "Công Chúa Giá Đáo". Lý do đơn giản rằng tôi thích diễn xuất trong phim hài. Nhưng những nàng công chúa sẽ không còn ngỗ nghịch nữa, đặt trường hợp chúng ta sẽ quay một bộ phim hài khác với dàn diễn viên phim "Công Chúa Giá Đáo"?"Về Đầu Trang Go down
http://rayda4ever.up-your.com

[07/10]rating bộ phim "Công Chúa Giá Đáo" từ 42 điểm lên đến 51 điểm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:-
Bạn không có quyền trả lời bài viết
M� nguồn bởi Forumotion, © 2002-2010 PHP Group.
Convert by Ligerv
Free forum | Nghệ thuật | Naruto | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog